Chuyên mục: Dòng thời gian

Chúc mừng sinh nhật các bạn tháng 5

May birthday buffet 🎂🎂🎂
Đến hẹn lại lên, ngày hôm nay các bạn nhỏ Ngôi Sao lại cùng nhau chúc mừng sinh nhật các bạn tháng 5 , và đặc biệt hơn là tiệc chia tay các anh chị sao 5.
Không chỉ là một ngày vui với bánh kem, nến, hoa , quà tặng và lời chúc. Bữa tiệc buffet ngày hôm nay chúng tớ còn được khám phá 1 loại nhạc cụ mới “ kèn saxophone – nhạc cụ dẫn dắt cảm xúc “.
Bữa tiệc ngày hôm nay còn đánh dấu sự trưởng thành của các anh chị sao 5. Chúc các anh chị luôn ngoan, học thật giỏi và luôn nhớ về Ngôi Sao nhé.

Những bạn nhỏ tuyệt vời của Ngôi Sao
Những bạn nhỏ tuyệt vời của Ngôi Sao

Những bạn nhỏ tuyệt vời của Ngôi Sao.
Tự tin thể hiện kiến thức của mình. Ngày hôm nay, các bạn nhỏ khối 4 – 5 tuổi đã cùng nhau tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi ” The Golden Bell Challenge – Rung Chuông Vàng “.
Vòng chung kết với sự góp mặt của 50 bạn nhỏ xuất sắc đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và đầy kịch tính.
Sau gần 60 phút với 30 câu hỏi thuộc tất cả các chủ đề các con đã học, chúc mừng 5 bạn nhỏ xứng đáng , xuất sắc nhất đã chiến thắng và bước lên bục rung chuông vàng.
* Vũ Hoàng Linh Đan ( giải nhất)
* Nguyễn Bảo Châu ( giải nhì)
* Đào Phương Anh ( giải nhì)
* Trần Ngọc Hân ( giải ba)
* Đặng Thiên Hương ( giải ba)
Cuộc thi ” Rung Chuông Vàng ” đã kết thúc với đầy cảm xúc, các con đã thực sự học hỏi được rất nhiều điều bổ ích như phải biết khiêm nhường, không được chủ quan, phải suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra một quyết định.
Chúc mừng tất cả các con.
Tất cả các con luôn xứng đáng là người chiến thắng.

Xem toàn bộ album ảnh tại đây

Hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/05/1890 – 19/05/2019)

Có một người mà khi nhắc đến tên, những người Việt Nam đều vô cùng kính yêu và ngưỡng mộ , đó là Hồ Chí Minh : vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc , danh nhân văn hoá thế giới .
Hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/05/1890 – 19/05/2019). Ngày hôm nay, các bạn nhỏ trường Mầm non Ngôi Sao xin được nhớ về Người qua điệu múa :” Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ “

Ngày Phật đản sinh
Ngày Phật đản sinh

Hôm nay ngày Phật đản sinh, giúp chúng ta thắp sáng ánh đèn hạnh phúc vui tươi, để bạn mãi luôn nở nụ cười.
Thắp sáng ánh đèn trí tuệ, để bạn luôn tài hoa.
Thắp sáng ánh đèn hạnh phúc, để bình an luôn bên bạn.
Hòa trong không khí hân hoan của cộng đồng Phật giáo trên toàn thế giới kỷ niệm ngày Vesak trọng đại, ngày hôm nay các bạn nhỏ Ngôi Sao đã có một hoạt động vô cùng ý nghĩa : dâng hoa cúng Phật, dâng cúng những điều thiện lành, tốt đẹp đến với đức Phật.
Kính chúc mọi người mùa Phật đản sinh tràn đầy hỷ lạc !

Tất Niên – Mần non Ngôi Sao Nam Định 2018-2019
Tất Niên – Mần non Ngôi Sao Nam Định 2018-2019

(more…)

Táo quân – Mầm non Ngôi Sao 2019
Cùng chúng tớ rèn luyện sức khỏe
Cùng chúng tớ rèn luyện sức khỏe

Cùng chúng tớ rèn luyện sức khỏe& thật khỏe mạnh để chuẩn bị đón Tết nào các bạn ơi!!! (more…)

Tiết mục múa Lung Linh Mai Vàng
Hội Chợ Xuân 2019-MN Ngôi sao
Hội Chợ Xuân 2019-MN Ngôi sao

Xuân 2019- Hội Chợ Tết Ngôi Sao !!! Một không gian đậm phong cách dân gian Một phiên chợ tết dành cho ba mẹ và các con. Tại đây các con đã có những trải nghiệm đáng nhớ bên ba mẹ, bên các cô giáo thân yêu của mình. Các con hứng thú với các món quà từ phiên chợ, những món ăn độc đáo đậm chất dân gian, những chiếc đèn lồng rực rỡ đón xuân sang hay câu đối đỏ của Tết xưa…sẽ là những kỷ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ các con. Ba mẹ và các con cùng ngắm lại những khoảnh khắc đặc biệt này nhé!

Xem bộ ảnh tại đây: https://www.facebook.com/mamnonngoisaond/photos/a.983911548474279/983914385140662/

 

Trải nghiệm Gói Bánh Chưng 2019
Trải nghiệm Gói Bánh Chưng 2019

“Bên ngoài xanh lá dong xanh 🍃 Bên trong nếp đỗ mỡ hành hạt tiêu Gói nghĩa tình, gói yêu thương💗 Dẻo thơm từ thuở Lang Liêu tới giờ” Tết đang đến gần, cũng như mọi năm, cứ đến ngày này các bạn nhỏ ở Ngôi Sao lại được trải nghiệm gói bánh chưng. Các con hiểu được ý nghĩa của việc gói bánh chưng vào mỗi dịp tết cổ truyền, một trải nghiệm ý nghĩa và vô cùng lý thú, bổ ích cho các con. Ba mẹ cùng ngắm một số hình ảnh đẹp của các con nhé!

Xem toàn bộ Album ảnh tại đây: https://www.facebook.com/pg/mamnonngoisaond/photos/?tab=album&album_id=983122691886498