Giới thiệu về trường

Cuộc đời cha mẹ, niềm tin vững bước tương lai con.

Với tâm nguyện: “Tất cả dành cho trẻ thơ”. Trường Mầm Non Ngôi Sao đã tiên phong trong việc đầu tư cơ sở vật chất giáo dục hiện đại, cao cấp trong một môi trường với không gian mở, tràn ngập ánh nắng từ thiên nhiên với cây cối xanh tươi. Thay vì những bức tường với trang thiết bị công nghiệp.Trường Mầm Non Ngôi Sao tạo cho trẻ một sân chơi ngoài trời phong phú sinh động.

Trường Mầm Non Ngôi Sao thiết kế một kế hoạch phát triển giáo dục tối ưu cho hoạt động của trẻ từ 2 tuổi đến 6 tuổi. Nhà trường luôn kiên định đi theo định hướng và triết lý giáo dục đã đặt ra: Kết hợp hài hòa những tinh hoa của Chương trình giáo dục Mầm Non do Bộ giáo dục qui định; Chương trình Giáo dục Bổ trợ & Đặc biệt trong năm học 2018 – 2019 nhà trường bắt đầu đưa phương pháp giáo dục Montessori nổi tiếng với những học cụ đặc trưng…

Cùng với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên: chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tâm, yêu nghề, mến trẻ, lòng nhân ái và sự ấm áp của các cô giáo giống như nước và ánh sáng với tâm hồn và sự phát triển của trẻ…Với chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc khoa học( thực đơn phong phú, khám sưc khỏe định kỳ….)

Trường Mầm Non Ngôi Sao thực sự là Ngôi nhà mơ ước thứ 2 của mọi tâm hồn trẻ thơ.Nếu bình minh là khoảng thờ gian đẹp nhất trong ngày – Ngôi Sao tin rằng mỗi buổi sáng tới trường trẻ được bắt đầu một ngày mới thật hạnh phúc – an lành.

Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay…

Hãy đầu tư cho trẻ!